Nên chọn Dẻ sườn bò Mỹ hay bò Úc để làm món Bò Sốt Vang tuyệt ngon?

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi Chinsushop, 14/2/19.

  1. Tỉnh/Thành:

    Hà Nội
  2. Tình trạng:

    Mới 100%
  3. Giá bán:

    0 VNĐ
  4. Điện thoại:

    984945360
  5. Địa chỉ:

    Số 282 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội., Hà Nội, Vietnam (Bản đồ)
  6. Thông tin:

    14/2/19, 0 Trả lời, 42 Đọc
  1. Chinsushop

    Chinsushop Member

    Tham gia:
    30/11/18
    Bài viết:
    85
    Đã được thích:
    0
    Credit:
    $2,056.72
    Trên thị trường thực phẩm nhập khẩu tại Việt Nam, thì thịt bò Mỹ và thịt bò Úc là 2 loại được ưu chuộng nhất hiện nay.Tại các siêu thị lớn hay các chuỗi cửa hàng thực phẩm nhập khẩu thì lượng thịt bò bán ra mỗi ngày rất lớn.Chứng tỏ thịt bò nhập luôn được đánh giá cao

    Chuỗi cửa hàng thực phẩm nhập khẩu Homefarm là nơi cung cấp các loại thịt bò Mỹ, bò Úc giá tốt nhất thị trường Hà Nội, Hải Phòng và các tỉnh lân cận....Hôm nay Homefarm xin đưa ra đánh giá để các bà nội trợ lựa chọn Dẻ sườn bò Mỹ và Bò Úc loại nào chất lượng hơn.

    [​IMG]

    Dẻ sườn bò Úc
    Dẻ sườn bò Úc là phần thịt được lọc ra từ xương sườn trước của con bò thuộc phần thịt cổ ức, được xem như một trong những phần thịt ngon nhất của bò. Khác với những miếng dẻ sườn của thịt bò nội địa, thường hơi dai và có mùi hôi nồng, dẻ sườn bò Úc có hương vị đặc biệt thơm ngon của bò ngũ cốc. Đây là phần thịt có những vân mỡ đặc trưng đan xen đều đặn giữa thịt và gân. Miếng dẻ sườn mang vị ngọt tươi của thịt, hương thơm ngậy của mỡ và cảm giác giòn sần sật của gân tạo nên bản hòa tấu hương vị tuyệt vời

    [​IMG]

    Dẻ sườn bò Úc

    Với đặc trưng của bò ăn ngũ cốc nên thịt bò thơm ngậy, ngọt. Đặc biệt dẻ sườn bò Úc ngoài những vân mỡ đan xen đều đặn còn có gân đan xen trong thớ thịt, khi ăn có độ giòn sật, rất hấp dẫn. Chính vì vậy, dẻ sườn rất được ưa chuộng trong các món kho, hầm, sốt vang…

    Thịt Bò Úc với độ giòn sần sật đặc trưng nên đây là nguyên liệu lý tưởng nhất cho các món nướng, hầm, sốt vang… Loại thịt này tạo nên được độ béo ngậy, vị đậm ngọt và hương thơm đặc trưng cho món ăn, khi ăn có độ giòn, ăn kèm bánh mỳ siêu ngon.

    Dẻ sườn bò Mỹ
    Dẻ sườn bò mỹ là phần thịt được lọc ra từ xương sườn của con bò, phần thịt này nổi tiếng là có vị ngọt đậm đà, hương thơm béo ngậy với các dải mỡ dày phân bổ dọc theo miếng thịt.

    [​IMG]

    Dẻ sườn bò Mỹ

    Thịt dẻ sườn bò mỹ chính là nguyên liệu lý tưởng nhất cho các món nướng, hầm, sốt vang…Ngoài ra thịt dẻ sườn bò còn được dùng để làm món bò cuốn nấm kim châm. Cũng thái thành những lát mỏng, tẩm ướp gia vị rồi cuộn cùng nấm kim châm đem nướng hoặc rán và ăn cùng nước xốt, vừa không bị ngán mà nấm kim giòn giòn còn đem lại cảm giác rất lạ miệng

    Nói chung bò Mỹ và bò Úc luôn là 2 loại thịt bò có độ thơm ngon, tuyệt hảo, tùy vào sở thích của mỗi người mà chọn loại thịt bò cho phù hợp

    Homefarm chuyên cung cấp thực phẩm cao cấp – tươi ngon – an toàn sức khỏe

    Hotline đặt hàng: 0247.108.1008

    Hotline CSKH: 0247.108.1009

Chia sẻ trang này