Cần bán Rượu Vang Ý F Negroamaro Salento I.G.P

Thảo luận trong 'Thực phẩm' bắt đầu bởi cuhiep, 6/9/18.

  1. Tỉnh/Thành:

    Tp Hồ Chí Minh
  2. Tình trạng:

    Mới 100%
  3. Giá bán:

    1,200,000 VNĐ
  4. Điện thoại:

    0968403780
  5. Địa chỉ:

    35 khuất duy tiến cầu giấy hà nội (Bản đồ)
  6. Thông tin:

    6/9/18, 0 Trả lời, 137 Đọc
  1. cuhiep

    cuhiep New Member

    Tham gia:
    6/9/18
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    Credit:
    $708.79
    Rượu vang ý một hãng rượu đang ngày càng phát triển với nhiều dòng rượu được khách hàng đặc biệt yêu thích . Một hương vị vô cùng tuyệt vời cùng với mẫu mã chai rượu luôn được các nhà sản xuất vang ý chú trọng đến.

    [​IMG]
    Chính những đặc điểm về chất lượng cũng như thẩm mỹ cao đã làm cho vang ý ngày càng được nhiều khách hàng biết đến. Không thể không kể đến rượu vang F Negroamaro Salentino một dòng vang nổi tiếng hiện nay đang được bán chạy nhất tại nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có việt nam.

    [​IMG]

    HƯƠNG VỊ
    Vang F khác với các vang thông thường khác nó khá nhẹ nhàng có mùi của cacao, vani lan tỏa khá rộng sau đó đến một kết thúc dễ chịu cực kỳ . Vang ý F Negroamaro Salentino sản xuất rất phức tạp bởi vị nó khá dày khi uống tràn đầy trong khoang miệng .

    [​IMG]
    Mang hương mềm mại, hài hòa, với tannin phong phú và một kết thúc dài vừa ý, còn có sự ghi chú của mùi hoa quả chín sứ nhiệt đới, mứt, dâu tây, gia vị… tạo nên sự tuyệt vời đến thán phục trong gu thưởng thức của cánh mày râu am hiểu rượu vang Ý.
    [​IMG]
    Sở dĩ Vang F Negroamaro Salentino cực chất đến thế bởi nó được làm ra từ các nhà sản xuất nổi tiếng hàng đầu của Ý Feudidi SanMarzano. Rượu được làm từ nho Negroamaro trồng ở khu vực Salento vùng đất nổi tiếng về thổ nhưỡng và khí hậu cho cây nho phát triển tốt, bên cạnh đó phải kể đến nhiệt độ cao, lượng mưa thấp cũng mang đến những tác động tích cực cho chất lượng của của trái nho.
    [​IMG]

    QUY TRÌNH SẢN XUẤT
    Thành công của rượu Vang F Negroamaro Salentino, không chỉ có những điều kiện ngoại cảnh mà nhất định phải kể đến những yếu tố tích cực trong quá trình sản xuất rượu vang ngon từ việc thu hoạch sản xuất rượu vang được tiến hành vào cuối tháng Chín nó được chỉ định thu hoạch bằng tay chuyển về nhà máy phục vụ cho việc sản xuất rượu vang F.

    [​IMG]
    Tiếp đó là quy trình sản xuất tỉ mẩn, nghiêm ngặt, theo đó khoảng 80% trái nho ngâm trong vòng 18 ngày, 20% nho còn lại thời lượng ngâm kéo dài đến 25 ngày. Quá trình lên men bắt buộc phải theo mức nhiệt độ 24-26 ° C. Cuối cùng toàn bộ rượu vang được đưa vào thùng gỗ sồi nhập khẩu từ Pháp để ủ.

    [​IMG]

    GIỐNG NHO
    Negroamaro là một giống nho da đen đã được gắn liền với vùng Salento ở miền nam Italy trong ít nhất 1.500 năm. Giống nho sản xuất rượu vang f này có đặc điểm rất đặc biệt nó được dùng để pha trộn với nhiều loại khác cho một màu sắc sâu tròn vị.

    [​IMG]
    Salento là vùng trồng nhiều nho sản xuất vang F cao cấp nổi tiếng thế giới, phù hợp với khí hậu Địa Trung Hải nóng nho tốt. Negroamaro dây leo có thể đạt được mức tối ưu của độ chín trong những điều kiện này, và lượng mưa hạn chế của khu vực không phiền nhiều.

    [​IMG]

Chia sẻ trang này